Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh Giá Rẻ Nhất

DỰ ÁN ĐẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO 5 MƯỜNG THANH ĐÃ MỞ BÁN

Sau sự thành công của chủ đầu tư Tập Đoàn Mường Thanh xây dựng thành công rất nhiều khu đô thị tại hà nội nổi bật là những dự án căn hộ chung cư và nhà ở liền kề Thanh Hà Cienco 5 giá rẻ nhất.
Với tiềm lực tài chính và uy tín từ lâu của chủ đầu tư thì vào ngày 20/04/2016 chủ đầu tư chính thức đã ký kết hợp đồng mua lại dự án khu đô thị Thanh Hà của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư địa ốc Cienco 5 Land sau khi theo báo Dân Trí đưa tin cách đây một vài ngày nên rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án của Mường Thanh đã gọi điện cho chúng tôi để xác thực thông tin và tham khao dự án Thanh Hà. Chủ đầu tư Mường Thanh cam kết sẽ xây dựng và quy hoạch khu đô thị Thanh Hà thành khu đô thị kiểu mẫu và hoàn thành khu đô thị vào năm 2019.
Hiện tại khu đô thị Thanh Hà trong đó nổi bật là dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 đã xây dựng được 5 tòa chung cư thương mại giá rẻ giành cho người có thu nhập thấp và các khu nha liền kề đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng, đường điện , thoát nước….. Với diện tích hơn 400 Ha khu đô thị Thanh Hà có diện tích rộng gồm đầy đủ hết các tiện ích chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu. Dự án Thanh Hà đã từng làm nóng thị trường vào năm 2015 với căn hộ chung cư giá rẻ chỉ 10tr/m2 rất nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại dự án và vay được gói 3000 tỷ.
Dự án nhà liền kề phân lô và biệt thự chúng tôi cũng đang triển khai hoàn thành nốt những thủ tục pháp lý chuyển đổi của dự án để chào bán ra thị trường. Đất liền kề Thanh Hà có diện tích từ 40m2 – 250m2, giá gốc dự kiến là 15tr/m2 tiền đất bao gồm VAT , về phần xây thô theo quy hoạch của khu đô thị chủ đầu tư xin cấp phép xây từ 3 tầng – 4 tầng 1 tum. Với mức giá phù hợp với tài chính của rất nhiều khách hàng chúng tôi tin chắc rằng dự án Thanh Hà  Cienco 5 do chủ đầu tư Mường Thanh xây dựng sẽ thành công tạo cho thị trường năm 2016 sốt cho dù gói 30000 tỷ giành cho bất động sản đã kết thúc. Với thị trường dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh thì thu hút rất nhiều giới đầu tư quan tâm.

Sơ Đồ Thiết Kế Căn Hộ


TOP